Giới thiệu về Thiên Ma Hồng Sâm

Là một loại dược liệu mới hỗ trợ trong điều trị

Thiên Ma là một loài thực vật ký sinh thuộc họ Lan. Từ xa xưa Thiên Ma chủ yếu sống tại vùng AnSeong-myon MuJu, ngày nay vùng này là vùng sản xuất Thiên Ma lớn nhất Hàn Quốc với 140 độ dân đang canh tác trồng loại cây này.

Hình dạng của Thiên Ma giống với các cơ quan và mạch máu lưu thông trong cơ thể con người. Thiên Ma là loại thuốc có khả năng điều trị các chứng bệnh về phong như tên gọi của nó là “Định Phong Thảo”. Thiên Ma được gọi là “thần thảo” vì loài cây này hấp thụ dưỡng chất từ hai phương, vị ngọt từ Đất và dương khí từ Trời.

Với tính chất đặc biệt đó Thiên Ma giúp bài trừ phong, bổ sung máu. Chủ yếu chữa các chứng co giật, giúp trấn tĩnh, đau đầu, chóng mặt, đau nhức khớp tay chân, giật kinh phong ở trẻ, làm chậm nhịp tim khi tim đập nhanh do các yếu tố đột ngột. Giúp lưu thông máu huyết, tăng cường sức khỏe.

Vị ngọt có trong Thiên Ma giúp cung cấp dinh dưỡng và bổ sung máu cho cơ thể. Vị cay của Thiên Ma lại có tác dụng trong việc loại bỏ tạp chất, cặn bã trong máu và cơ quan tiêu hóa. Niêm mạc ruột non hút chất dinh dưỡng đưa vào máu và hệ bạch huyết. Bã thức ăn cuối cùng được đưa xuống đại tràng, niêm mạc đại tràng hút phần lớn thành phần nước trong bã, biến bã chưa tiêu hóa và thượng bì niêm mạc, ống tiêu hóa bong tróc thành phân được bài tiết ra ngoài thông qua trực tràng và hậu môn.

Vì vậy, Thiên Ma giúp làm sạch máu và các bệnh về máu như cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, chóng mặt, xơ cứng động mạch khi các cơ quan bị tắc nghẽn trong quá trình chuyển hóa dinh dưỡng đến gan. Nó cũng có tác dụng giải rượu khi có các triệu chứng: như đau đầu, chóng mặt, buồn non do uống rượu. Lưu ý trong trường hợp thiếu dịch vị dạ dày hoặc bị sốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *