Ergothioneine, một axit amin quan trọng trong chăm sóc da

Ergothioneine, một axit amin quan trọng trong chăm sóc da

Ergothioneine là một thành phần hấp dẫn. Nó là một axit amin có kết quả tuyệt vời, với việc cải thiện sức sống của làn da của chúng ta.

ACINO AMID : có l một loại axit amin phổ biến được sử dụng trong chăm sóc da được gọi là Carnitine, hoạt chất này này giúp các tế bào da hoạt động hiệu quả hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng axit amin thiết yếu ergothioneine, có tác dụng chống oxy hóa tương tự đối với các tế bào da mà Carnitine có, tuy nhiên không giống như Carnitine, ergothioneine có khả năng làm mát các tế bào trong quá trình sản sinh năng lượng cao nhất.

ERGOTHIONEINE

Về cơ bản, ergothioneine là một axit amin chống oxy hóa, nó xuất hiện tự nhiên trong cơ thể chúng ta và được tìm thấy ở nồng độ cao xung quanh các tế bào có thể bị tổn thương từ các gốc tự do và quá trình oxy hóa.

Nhược điểm là cơ thể chúng ta có thể dễ dàng tổng hợp nó, và vì da là cơ quan cuối cùng nhận được lợi ích của bất kỳ sự hấp thu chất dinh dưỡng nào, nên tốt hơn là áp dụng tại chỗ.

Các sản phẩm chăm sóc da có chứa ergothioneine được sử dụng để làm giảm các dấu hiệu liên quan đến lão hóa, chẳng hạn như vết chân chim, nếp nhăn và nếp nhăn.

Thông thường các loại kem chống lão hóa này sẽ chứa các chất chống oxy hóa khác cùng với ergothioneine để tối đa hóa lợi ích cho da, ví dụ khi kết hợp với Vitamin C, nó được cho là có hiệu quả hơn nhiều.

Axit amin này là thuốc giải độc hoàn hảo cho một làn da thiếu ánh sáng, và chắc chắn là một thành phần cần chú ý trong các sản phẩm da khô, cho những người có làn da thiếu sức sống và cần một chút tăng cường.

SỰ THẬT HIỂN NHIÊN

Nghiên cứu cho thấy rằng ergothioneine không gây hại cho làn da của chúng ta vì nó xảy ra một cách tự nhiên, nó không có khả năng gây ra bất kỳ loại kích ứng nào khi bôi tại chỗ cho da.

Ngoài ra còn có một số nghiên cứu cho thấy ergothioneine có thể có hiệu quả như một chất bảo quản tự nhiên.

Nếu nghiên cứu này thành công, thì nó có thể nhanh chóng trở thành chất bảo quản an toàn được lựa chọn cho một làn da mỏng, nhạy cảm.