GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Thương mại Trí Tâm Việt xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các hệ thống phân phối lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Trí Tâm Việt với triết lý kinh doanh: Nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ đỉnh cao, Mang lại lợi ích và giá trị bền vững cho đối tác, Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã liên kết với những đối tác lớn của Hàn Quốc và phân phối độc quyền các sản phẩm sau :
—————————

Viên men tiêu hoá sữa bò Multi Lactobacillus Chewable.
Quy cách đóng gói :
– Loại nhỏ : 105 viên.
– Loại lớn : 333 viên.
Nhà sản xuất : Công ty RBNF(RBNATURAL FOOD)- Tập đoàn TREE KOREA
Thành phần chính và công dụng: Sữa bò và sữa chua cô đặc cung cấp các vi khuẩn có lợi cho tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng nhờ các loại vitamin A,C,D,E,K,B1,B2,B3,B5,B6, tăng cường Cancil, Fe, Magie, Photpho, Kali giúp phòng chống loãng xương, đẹp da.
Sản phẩm an toàn tự nhiên.
Sản phẩm được bảo hiểm bởi Sam Sung Life Insurance
—————————

Thiên Ma Hồng Sâm( dạng nước) – Red Ginseng & Gastrodia
Nhà sản xuất : Công ty SINSUNIM – Korea
Thành phần chính : Tinh chất Thiên Ma ( 90%) ; Hồng Sâm , Đương Quy, Táo Tàu… (10%) được chiết xuất theo công nghệ hiện đại. Nguyên liệu được canh tác thiên nhiên không thuốc trừ sâu, phân bón, hai năm thu hoạch một lần. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các triệu chứng : Co giật, kinh phong, Đột quỵ não, động kinh, giảm trị nhớ; Các bệnh về máu: chóng mặt, Huyết áp, tiểu đường…..
Sản phẩm được bảo hiểm bởi Sam Sung Life Insurance
—————————
– Các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ.
– Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành về trị liệu tin tưởng và tư vấn sử dụng

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CỦA CÁC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI. VÌ MỤC TIÊU : “CHUNG TAY MANG TỚI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM MỘT SẢN PHẨM HỮU ÍCH VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ”.

CHỨNG CHỈ CỦA CHÚNG TÔI