Giới thiệu công ty CPTM Trí Tâm Việt

Kính gửi : Quý khách hàng !

      Công ty CPTM Trí Tâm Việt xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ dành sự quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.

Công ty CPTM Trí Tâm Việt được thành lập với ngành nghề chính là kinh doanh các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc như : Thiên ma hồng sâm, Hồng sâm, Hắc sâm và các sản phẩm có chiết xuất từ củ Thiên ma, Nhân sâm, Nấm ..v..v

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm về Hồng sâm, Hắc sâm, Thiên Ma… Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chính hãng và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn đang là một vấn đề rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, đại lý hay chính người tiêu dùng.

Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Công ty cổ phần thương mại Trí Tâm Việt đã tìm hiểu , sàng lọc và đã lựa chọn hợp tác độc quyền tại Việt Nam với công ty Hankook Herb Medicine Farming Association Hàn Quốc là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sản phẩm TPCN đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 , HACCP, GMP, FDA…Nhằm mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay Quý khách hàng.

Với Slogan cũng như Kim chỉ nam ” Bảo vệ sức khỏe cộng đồng ” Chúng tôi cam kết luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện, phát triển cùng đối tác để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt . Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác phát triển cùng Quý khách hàng.

Trân trọng !