Giới thiệu về đối tác, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc

Được thành lập năm 2002 công ty Hankook Herb Medicine Farming Association  là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm Thiên ma, Hắc sâm, Hồng sâm, và các dòng sản phẩm thực phẩm chứng năng tại Hàn Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm chứng năng chúng tôi nhận thức được vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong việc mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất hướng tới sức khỏe con người. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực, nghiên cứu, không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

Chúng tôi đang sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chủ yếu được làm từ nguyên liệu Thiên ma, Nhân sâm để tạo ra các dòng sản phẩm như Thiên ma hồng sâm. Thiên ma lên men, Hắc sâm, Hồng sâm. Ngoài ra, chúng tôi còn các dạng sản phẩm khác như các loại đồ uống, dạng viên… Được kiểm định bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm . Doanh nghiệp chúng tôi đạt tiêu chuẩn sản xuất  thực phẩm chức năng, Có khả năng OEM & ODM  các dòng sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi luôn nghiêm chỉnh thực hiện các quy trình sản xuất, quản lý chất lượng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên tiêu chuẩn GMP. Ngoài ra công ty chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, HACCP đã hoàn thành đăng ký sản phẩm (FCE & SID) và Tiêu chuẩn nhà máy sản xuất FDA Mỹ,  trở thành hệ thống theo quy chuẩn quốc tế cần thiết của doanh nghiệp.

Nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của quý khách hàng, Chúng tôi không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn nỗ lực nghiên cứu , phát triển và tập trung tất cả nguồn lực nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

Mất tiền bạn có thể kiếm lại được, nhưng mất sức khỏe bạn mất tất cả ” Công ty Hankook Herb Medicine Farming Association cam kết là doanh nghiệp chỉ sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, tốt nhất tới Quý khách hàng !