Trí Tâm Việt – Vinh dự có mặt tại “NGÀY HỘI LÀNG CÔNG NGHỆ TECHFEST VIỆT NAM 2022″

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TECHFEST MEDTECH AND NOVATIVE HEAL HCARE LỄ PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎẺ 0C'

Sự kiện Ngày hội làng công nghệ Techfest Vietnam 2022 là sự kiện giao lưu giữa các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Sau dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, con đường khởi nghiệp sáng tạo, vốn chông gai lại càng thêm chông gai. Việc đổi mới sáng tạo, thay đổi phương thức sinh hoạt, làm việc và tương tác không còn là lựa chọn, mà đã trở thành bắt buộc.

TECHFEST 2022 năm nay hướng tới thúc đẩy giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19. Đây thời điểm các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội mới vươn lên, để “kiến tạo tương lai” thông qua sáng kiến công nghệ. Đồng thời, lấy sức mạnh trí tuệ của con người, sự đổi mới sáng tạo làm trung tâm phát huy kết hợp với sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Được quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trẻ, Techfest Việt Nam tạo ra cầu nối giữa các doanh nhân thu hút sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trí Tâm Việt tự hào là một trong các doanh nghiệp đặc biệt được tham gia sự kiện lần này và giới thiệu đến “Làng Công nghệ Y tế và Giải pháp Sáng tạo – Chăm sóc Sức khỏe” một sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền “Thiên Ma Hàn Quốc”.

Thiên Ma là một trong “Tam Đại Thần Thảo” của thảo dược Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc chú trọng và phát triển. Thiên Ma tác dụng tốt cho việc bảo vệ sức khỏe con người và là sản phẩm số 1 trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ, tai biến, làm sạch mỡ máu,…

Sản phẩm giới thiệu tại sự kiện đã được rất nhiều người quan tâm bởi cứ 6 người việt nam có 1 người có nguy cơ mắc đột quỵ, số ca mắc đột quỵ việt nam hàng năm lên tới 2.000 ca và vẫn tiếp tục tang hàng năm. Việt nam đang đứng số 1 về số lượng người mắc đột quỵ, vấn đề phòng ngừa bệnh không chỉ riêng ai. Ý thức được trách nhiệm với cộng đồng Trí Tâm Việt đã kết nối được rất nhiều doanh nghiệp công nghệ cùng quan điểm tại sự kiện. Kỳ vọng với sự hợp tác của các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy và truyền thông mạnh mẽ nâng cao ý thức sức khỏe cộng đồng với bệnh đột quỵ qua nền công nghệ số 4.0 bằng nhiều phương thức mới.

Trí Tâm Việt – Vì một Việt Nam khỏe mạnh